Quạt Mitsubishithunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC BỒN TẮM GỖ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN BỒN TẮM GỖ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN BỒN TẮM GỖ
Khi chọn mua bồn tắm gỗ bạn lên hiểu rõ ràng những gì bạn muốn có ở bồn tắm gỗ, kiểu dáng bồn tắm gỗ bạn lựa chọn như thế nào, kích thước bồn tắm gỗ ra sao, sàn nhà tắm của bạn có kích thước bao nhiêu để vừa được chiếc bồn tắm gỗ...

Với những kinh nghiệm chuyên sản xuất bồn tắm gỗ và những bí quyết khi chọn mua thùng tắm gỗ dưới đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình nhà mình chiếc bồn tắm gỗ có kiểu dáng độc đáo, sang trọng bền đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sở thích của bạn.

bồn-tắm-gỗ-cao-cấp

Bồn tắm gỗ xông hơi cao cấp

1.      Hiểu rõ ràng được những gì bạn muốn có với bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ của bạn sẽ chỉ dành cho bạn, hay sẽ là khu vực để tắm cho các bé, cho các thành viên trong gia đình hay dành cho thú cưng…có những chiếc bồn tắm gỗ lớn và sâu, nó sẽ trở thành khu vực không an toàn trong nhà đối với trẻ nhỏ.Trong trường hợp cụ tể bạn cần xác định rõ ràng đối tượng sẽ sử dụng bồn tắm gỗ đó để có thiết kế phù hợp.

Do không thể dễ dàng thay đổi bồn tắm gỗ, vì vậy bạn cần xác định bạn sẽ sử dụng bồn tắm gỗ đó như thế nào lâu dài hay tạm thời để phù hợp với cả phòng tắm.

2.      Kiểu dáng bồn tắm gỗ bạn muốn lựa chọn là như thế nào?

Hiện nay có ba nhóm bồn tắm gỗ chính là hình tròn, hình bầu dục và hình chữ nhật. Nếu diện tích rộng, bạn có thể chọn mua bồn tắm gỗ có hình dạng chữ nhật để người tắm nằm một cách thoải mái . Trong trường hợp diện tích hạn chế và thường xuyên di chyển trong phòng tắm, thì bồn tắm gỗ tròn là lựa chọn tối ưu. Bồn tắm gỗ hình bầu dục mang tính hiện đại và sáng tạo lên sẽ phù hợp với không gian phòng tắm và sở thích riêng của nhiều người.

Bồn-tắm-gỗ-pơ mu

Bồn tắm gỗ pơmu cao cấp

3.      Bạn thích bồn tắm gỗ được làm từ gỗ loại nào?

Thường thì bồn tắm gỗ được làm từ gỗ có dầu thơm như gỗ pơmu, gỗ thông, gỗ lõi mít , gỗ ngọc am, gỗ bách xanh…các loại gỗ này chịu được nước, gỗ được sấy khô đạt tiêu chuẩn, gỗ không bị pha tạp. Hoặc bạn tham khảo trang wed: thunggotanviet.com để chọn mua hoặc đặt làm chiếc bồn tắm gỗ đúng với sở thích nhu cầu của bạn.

thùng-tắm-gỗ

Bồn tắm gỗ tại Hà Nội và Hồ chí minh

4.      Các tiện nghi trong bồn tắm gỗ

Nếu bạn muốn thoải mái giống như tắm trong bồn tắm gỗ tại spa, mời bạn hãy liên hệ với thunggotanviet.com để được sở hữu chiếc bồn tắm gỗ bền đẹp, sang trọng và rất tiện ích có lợi cho sức khẻo của những người thân trong gia đình nhà bạn.

5.      Xác định vị trí, hệ thống cấp thoát nước

Xác định vị trí đặt bồn tắm gỗ phải rộng rãi, hệ thống cấp và thoát nước tiện lợi nhất. Đồng thời bạn cũng xem xét có nên xây thêm phần khung bao quanh bồn tắm gỗ, bậc bước lên xung quanh cùng các trang trí liên quan. Bạn lên tham khảo chao đổi ý kiến với nhà sản xuất để có thiết kế phù hợp nhất cho chiếc bồn tắm gỗ bạn đang có dự định mua.

6.      Bạn cần chắc chắn rằng sàn nhà có thể chịu được trọng lượng lớn

Bồn tắm gỗ với kích thước lớn và sâu có thể chứa nhiều nước và đặt một trọng lượng lớn lên sàn nhà bên dưới khu vực bồn tắm, chưa kể đến trọng lượng cơ thể bạn khi sử dụng. Bạn cần chắc chắn rằng sàn nhà có đủ sức chịu cho loại bồn tắm gỗ bạn đang cân nhắc không.

 

^ Về đầu trang