Quạt Mitsubishithunggotanviet.com
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC THÙNG GỖ TRANG TRÍ

THÙNG GỖ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG

THÙNG GỖ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG
Thùng gỗ trang trí trong các nhà hàng, quán bar, quán cafe hiện đang rất thịnh hành với thị trường ở Hà Nội và thị trường ở TP. Hồ Chí Minh.

Ngày nay sự có mặt của những chiếc thùng gỗ trang trí trong các nhà hàng,quán bar,quán cafe đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Các sản phẩm thùng gỗ trang trí nhà hàng tại Hà Nội và thùng gỗ trang trí tại TP. Hồ Chí Min của thunggotanviet.com được rất nhiều các chủ nhà hàng , khách sạn ưa thích vì sự nổi bật,thiết kế đẹp và phong cách sang trọng của nó.

Nó thường được sử dụng làm các bộ bàn ghế trong các quán bar, các giá để những chai rượu xinh xắn hay được dùng để làm những chiếc bàn quầy bar ấn tượng.

thùng-gỗ-trang-trí

Thùng gỗ trang trí nhà hàng, quầy rượu, khách sạn

Có những nhà hàng hay cửa hàng còn sử dụng những chiếc thùng gỗ trang trí để thay thế cho những nơi có phong cách hay đem tới sự phá cách cho không gian khiến cho khách hàng trở lên hứng thú khi đến những nơi có phong cách đặc biệt như vậy.

thùng-gỗ-trang-trí

Thùng gỗ trang trí khu resot

Hay một số không gian muốn có sự hiện diện của cây xanh, thì không có gì thích hợp và an toàn hơn là trồng cây vào trong những chậu gỗ xinh xinh mang đậm chất mộc.

Thùng rượu bỏ đi có thể dử dụng làm mảnh đất nhỏ trồng các loại chậu cây xanh. Với một vài thùng gỗ to là bạn đã có đủ điều kiện để trồng những chậu cây xanh mướt cho không gian quán, không gian nhà hàng, khách sạn của bạn. Không những vậy, màu gỗ mộc mạc kết hợp ùng với sắc xanh và màu đất thiên nhiên sẽ mang lại không gian tươi mát và cảm giác dễ chịu của thượng khách.

Những chiếc thùng gỗ đứng với nhiều ngăn nhỏ hay những thùng gỗ kê gần nhau sẽ tha hồ diện tích cho bạn trông nhiều lạ cây khác nhau.

thùng-gỗ-trồng-cây

Thùng gỗ trang trí trồng cây xanh

Thùng gỗ trang trí được chế tạo để đựng các chai rượu hay các dụng cụ bàn pha chế đồ ăn, thức uống thì thật là thú vị. Ý tưởng này không chỉ áp dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar mà có thể sử dụng ngay tại nhà bếp của bạn.

thùng-gỗ-trang-trí-bày-chai-rượu

Thùng gỗ trang trí bày chai rượu

Những chai rượu, những chiếc ly hay những dụng cụ pha chế được bố trí gọn gàng, ngăn nắp và thật khoa học trong những chiếc thùng gỗ đã tạo cảm giác lạ lẫm, thú vị cho khách hàng đến thưởng thức mà nó cũng tạo cảm giác hào hứng cho nhân viên được làm việc trong không gian độc đáo chuyên nghiệp này.

Các bạn có nhu cầu mua thùng gỗ trang trí, hãy liên hệ với cơ sở sản xuất thùng gỗ trang trí Tân Việt, để mua hàng và đặt hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

^ Về đầu trang